Tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu
Trang chủ » Thương hiệu » Kiến thức

Tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu

Tầm nhìn thương hiệu gợi ra một định hướng cho tương lai, một khát vọng của một thương hiệu về những điều mà nó muốn đạt tới. Sứ mạng của một thương hiệu là khái niệm dùng để chỉ mục đích của thương hiệu đó, lý do và ý nghĩa của sự ra đời và tồn tại của nó.


 

 

Tầm nhìn thương hiệu:

 

Tầm nhìn thương hiệu gợi ra một định hướng cho tương lai, một khát vọng của một thương hiệu về những điều mà nó muốn đạt tới. Tầm nhìn là một hình ảnh, một bức tranh sinh động về điều có thể xảy ra của một thương hiệu trong tương lai. Khi đề cập đến một ý định, một mục đích mang tính chiến lược, chúng ta thường hay hình tượng hóa nó bằng một hình ảnh của tương lai. Tầm nhìn bao hàm ý nghĩa của một tiêu chuẩn tuyệt hảo, một điều lý tưởng. Nó mang tính lựa chọn một trong những giá trị tuyệt vời nhất của một thương hiệu. Tầm nhìn còn có tính chất của một sự độc đáo, nó ám chỉ đển việc tạo ra một điều gì đó đặc biệt.

 

Tầm nhìn thương hiệu là một thông điệp ngắn gọn và xuyên suốt định hướng hoạt động đường dài cho một thương hiệu. Vai trò của tầm nhìn giống như một thấu kính hội tụ tất cả sức mạnh của một thương hiệu vào một điểm chung. Doanh nghiệp thông qua tầm nhìn sẽ định hướng được đâu là việc cần làm và đâu là việc không cần làm của một thương hiệu.

 

Tầm nhìn thương hiệu của Tập đoàn khách sạn Sofitel ngắn gọn nhưng đã thể hiện được khát vọng trở thành một tiêu chuẩn của sự tuyệt hảo: “Được công nhận là thước đo của sự tuyệt hảo trong ngành khách sạn rất cao cấp trên thế giới”

 

Tầm nhìn thương hiệu của IBM thể hiện vị thế dẫn đầu của mình trong ngành công nghệ cao: “Tại IBM, chúng tôi phấn đấu để luôn giữ vị trí một công ty dẫn đầu về sáng tạo và phát triển trong ngành công nghiệp công nghệ cao, bao gồm hệ thống máy tính, phần mềm, hệ thống mạng, thiết bị lưu trữ, và vi điện tử. Chúng tôi truyển tải công nghệ cao sang giá trị thiết thực cho khách hàng thông qua các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn thế giới”. Đây là tầm nhìn được vị chủ tịch mới của IBM, Low Gerster lập ra vào đầu thập niên 90 khi IBM gặp phải rất nhiều vấn đề nghiêm trọng. “ Điều đầu tiên tôi cần làm ngay lập tức là xây dựng một tầm nhìn mới cho IBM”.

 

Một minh họa nữa về tầm nhìn thương hiệu để bạn đọc hiểu rõ hơn có thể lấy ra từ chính tầm nhìn thương hiệu Abviet trong chiến lược phát triển dài hạn "Ở Abviet, chúng tôi muốn trở thành mạng truyền thông thương hiệu chính thức của VN với tính chuyên nghiệp hàng đầu. Cung cấp toàn diện các thông tin, giải pháp về xây dựng và phát triển thương hiệu cho các dn, tạo cầu nối hòa nhập nền kinh tế toàn cầu thể hiện sức mạnh của thương hiệu hàng hóa Việt Nam".

 

Tầm nhìn thương hiệu là trọng tâm của một chiến lược thương hiệu:

 

Khi đã có một tầm nhìn cho tương lai của một thương hiệu, trách nhiệm của nhà lãnh đạo là phải truyền tải tầm nhìn này đến mọi thành viên của tổ chức, biến nó thành một tầm nhìn chung được chia sẻ bởi tất cả mọi người. Tầm nhìn thương hiệu phải đạt được các tiêu chuẩn:

 

- Thống nhất một mục tiêu xuyên suốt của công ty ở mọi cấp

 

- Tạo sự nhất quán trong việc lãnh đạo

 

- Động viên tinh thần nhân viên và quản lý

 

- Định hướng sử dụng nguồn tài nguyên

 

Tạo tiền đề cho việc xây dựng mục tiêu và chỉ tiêu trong cùng một định hướng.

 

Sứ mệnh thương hiệu:

 

Sứ mạng của một thương hiệu là khái niệm dùng để chỉ mục đích của thương hiệu đó, lý do và ý nghĩa của sự ra đời và tồn tại của nó.

 

Việc xác định một bản tuyên bố sứ mạng đúng đắn đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành công của một thương hiệu. Trước hết, nó tạo cơ sở quan trọng cho việc lựa chọn đúng đắn các mục tiêu và chiến lược của công ty, mặt khác nó có tác dụng tạo lập và củng cố hình ảnh của thương hiệu trước công chúng xã hội, cũng như tạo ra sự hấp dấn đến các đối tượng liên quan (khách hàng, cổ đông, đại lý, nhà cung cấp, ngân hàng, chính phủ…) Một doanh nghiệp hiểu rõ sứ mạng của mình sẽ có nhiều cơ hội để thành công hơn doanh nghiệp không thể hiện rõ lý do về sự hiện hữu của mình.

 

Một bản tuyên bố sứ mạng tốt phải được xây dựng trên cơ sở định hướng khách hàng, cho thấy ý nghĩ, lợi ích của sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của công ty đối với khách hàng. Sứ mạng công ty cần dựa trên nền tảng là khung hình 3 chiều của Dereck F.Abell về trọng tâm của hoạt động kinh doanh. Đó là:

 

9 nhân tố cấu thành chủ yếu của một bản tuyên bố về sứ mạng

 

Khách hàng: Ai là người tiêu thụ sản phẩm của công ty?

 

Johnson & Johnson “Chúng tôi tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là đối với các bác sĩ, y tá, bệnh nhân, các bà mẹ và tất cả những người khác, họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”

 

Sản phẩm hay dịch vụ: dịch vụ hay sản phẩm chính của công ty là gì?

 

Sứ mạng của Standard Oil Company “Standard Oil tiến hành sản xuất và kinh doanh dầu thô, khí đốt tự nhiên và khí đốt tự nhiên hóa lỏng, sản xuất sản phẩm chất lượng cao cho xã hội từ các nguyên vật liệu này, phân phối và tiêu thụ các sản phẩm, cung cấp các dịch vụ liên hệ đáng tin cậy với mức giá hợp lý cho người tiêu thụ”

 

Thị trường:Công ty cạnh tranh ở đâu?

 

Sứ mạng của Corning Glass Works “Chúng tôi cống hiến cho sự thành công hòan toàn của công ty Corning Glass Works như là một công ty cạnh tranh toàn cầu”

 

Công nghệ: Công nghệ có phải là mối quan tâm hàng đầu của công ty hay không ?

 

Sứ mạng của Control Data “Control Data kinh doanh công nghệ điện tóan và vi điện tử ứng dụng trong 2 lĩnh vực tổng quát. Phần cứng liên hệ đến điện tóan, các dịch vụ hỗ trợ trong ngành điện tóan bao gồm việc xử lý bằng máy vi tính, thông tin, giáo dục và tài chính”

 

Quan tâm đến sự sống còn, phát triển và khả năng sinh lời: Công ty có ràng buộc với các mục tiêu kinh tế hay không?

 

Sứ mạng của Mạng Truyền Thông Thương Hiệu Abviet là “song hành cùng các doanh nhân - thương hiệu Việt Nam gia tăng giá trị thương hiệu & kỹ năng kinh doanh khẳng định khát vọng, niềm tự hào dân tộc cùng abviet.com thực hiện sứ mệnh quảng bá thương hiệu Việt Nam ra toàn thế giới.”

 

Triết lý: Đâu là niềm tin cơ bản, giá trị, nguyện vọng và các triết lý của công ty ?

 

Sứ mạng Mary Kay Comestics “Tất cả triết lý của Mary Kay dựa trên qui luật vàng: Tinh thần chia sẻ và quan tâm, nơi đó con người sẵn sàng biếu tặng thời gian, kiến thức và kinh nghiệm của họ”

 

Tự đánh giá: năng lực đặc biệt hoặc ưu thế cạnh tranh chủ yếu của công ty là gì?

 

Sứ mạng của Crown Zellerbach “Crown Zellerbach vượt đối thủ cạnh tranh bằng cách giải phóng những khả năng hữu ích và sáng tạo cùng với năng lực tiềm tàng của mỗi nhân viên”

 

Hình ảnh cộng đồng: Hình ảnh cộng đồng có phải là mối quan tâm chủ yếu của công ty hay không?

 

Sứ mạng của Công ty hóa chất Dow Chemical “Chia sẻ trách nhiệm đối với thế giới trong việc bảo vệ môi trường”

 

Quan tâm đến nhân viên: Thái độ của công ty đối với nhân viên như thế nào?

 

Sứ mạng của Tập đoàn The Wachovia Corporation “Tuyển mộ, phát triển, kích thích, khen thưởng và duy trì những nhân viên có khả năng đặc biệt, cung cấp cho họ những điều kiện làm việc thuận lợi, sự lãnh đạo tốt, trả lương dựa vào thành tích và công việc, chương trình phúc lợi có khả năng thu hút cao, cơ hội thăng tiến và mức độ cao của sự bảo đảm công ăn việc làm”.

 

Bansacthuonghieu.com

Tags: ý nghĩa màu sắc trong thương hiệu beeli Top 100 thương hiệu mạnh logo Thương hiệu Slogan va thuong hieu Khai niem ban sac thuong hieu To chuc ban sac thuong hieu Dinh vi thuong hieu Thuong hieu nuoc hoa izzi Tam nhin thuong hieu Thương hiệu kfc là một thương hiệu nổi tiếng Bản sắc nhận diện thương hiệu Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu của thÁi lan Hoat dong nhuong quyen thuong hieu cua pho 24 Hệ thống nhận diện thương hiệu beeline Tam quan trong cua chien luoc truyen thong thuong hieu Lua chon 1 chien luoc thuong hieu nhu the nao la hop ly? Logos các thương hiệu mạnh việt Thương hiệu có bản sắc thuong hieu Nhận diện thương hiệu He thong nhan dien thuong hieu nganh ngan hang hoat dong nhuong quyen thuong hieu tai vn Tầm nhìn chiến lược của tổng công ty thương mại hà nội De tai thuc tap xay dung he thong nhan dien thuong hieu Các khâu trong sáp nhập thương hiệu Co hoi va diem yeu ben trong doanh nghiep anh huon den thuong hieu He thong nhan dang thuong hieu cua bmw De tai thuc tap xay dung he thong nhan dien thuong hieu Khi nao tai tao thuong hieu Su dung bao bi de nhan dien thuong hieu 5 bai hoc cung co thuong hieu Thuong hieu viet- nguy co- thach thuc Thiết kế thương hiệu Quảng cáo và ý tưởng của thương hiệu Sologan hay ve thuong hieu ca fe Gia tri thuong hieu doi voi doanh ngiep va khach hang Canh tranh thuong hieu cua doanh nghiep nho Bản sắc thương hiệu Thương hiệu mạnh Xây dựng thương hiệu việt He thong nhan dang thuong hieu pepsi Van hoa va nhan cach thuong hieu Tiêu chí đánh giá thương hiệu mạnh Tm phia sau logo hoac thuong hieu co y nghia la gi Chuyen nhuong thuong hieu Thiet ke nhan hieu xây dựng và phát triển thuơng hiệu Nguoi nhan quyen chuyen nhuong thuong hieu se duoc loi ich gi Mua quyen su dung thuong hieu san phan? xay dung ban sac thuong hieu & richard moore Slogan thuong hieu kfc Tầm nhìn trong doanh nghiệp Tao lap thuong hieu nhu the nao Cac bai tham do khach hang ve thuong hieu He thong nhan dien thuong hieu mcdonald s Thiết kế logo thương hiệu Cách dùng màu cho thương hiệu Bản sắc thương hiệu david aaker Thương hiệu nổi tiếng Quang cao va nhan dien thuong hieu khac nhau nhu the nao Tác dụng tạo lập thương hiệu Nhung kho khan cua 1 thuong hieu bot giat moi ra nhap thi truong Yếu tố tạo thành thương hiệu Thong nhat mau sac cho thuong hieu Thach thuc cho cac thuong hieu san pham khi tham gia hoi cho Marketing thuong hieu Website cho thương hiệu mạnh Chiến lược truyền thông trong việc xây dựng thương hiệu Thuong hieu marketing Chien luoc quang ba thuong hieu cua trung nguyen Bang dieu tra danh gia thuong hieu Phieu dieu tra danh gia thuong hieu Mau sac thiet ke thuong hieu điều gì tạo nên nhượng quyền thương hiệu thành công Thương hiệu rượu Y nghia mau đen và màu trang trong thương hiêu mot tam nhin mot ban sac mot hanh dong Doi pho voi rui ro trong pr xay dung thuong hieu Thương hiệu sanyo Nhan to anh huong den phat trien thuong hieu Sức mạnh của thương hiệu đầu tư thích đáng trong xây dựng thương hiệu Cốt lõi của bản sắc thương hiệu nằm ở đâu Cach tao ban sac thuong hieu Cot loi cua ban sac thuong hieu Lich su thuong hieu nuoc hoa izzi Phương thức triển khai hệ thống nhận diện thương hiệu Y nghia thuong hieu co.op mart Ban sac thuong hieu san pham Bao bì trong thiết kế thương hiệu sản phẩm Nhom chien luoc xay dung thuong hieu Cách xác định tầm nhìn chiến lược Chi tieu danh gia gia tri thuong hieu cua doanh nghiep Cac buoc quang ba thuong hieu Cách quảng bá thượng hiệu của doanh nguyệt trên web Lời hứa thương hiệu của sản phẩm Phát triển thương hiệu bền vững: có Âm có dương Yeu to thanh cong cua mot thuong hieu Nhung thuong hieu ma marilyn monroe quang cao Hạn chế về tầm nhìn của những nhà quản trị trẻ ở việt nam Mua quyen su dung thuong hieu cache:PvYdzEhneb4J:http://bansacthuonghieu.com/tim/Tam nhin va su mang cua cong ty kfc.html tầm nhìn và sứ mệnh của kfc cache:PvYdzEhneb4J:http://bansacthuonghieu.com/tim/Tam nhin va su mang cua cong ty kfc.html tầm nhìn và sứ mệnh của kfc su mang của một so thuong hieu noi tieng tam nhin va su menh thuong hieu tầm nhìn và sứ mệnh thương hiệu tam nhi va su menh cua cong ty KFC tam nhin va su menh thuong hieu tuyên ngôn sứ mệnh KFC sứ mẹnh của Thương hiệu Lựa chọn sứ mệnh và các mục tiêu chủ yếu của công ty phân biệt tầm nhìn và sứ mệnh tam nhin Sứ mạng của thương hiệu "dinh nghia su menh thuong hieu" sứ mệnh của các công ty nổi tiếng thế giới tam nhin su menh cua beline tam nhin su menh cua beenline tam nhin va su menh thuong hieu menh va mau sac tam nhin su mang cua nganh dien luc ban tuyen bo su menh cua kfc ban tuyen bo su menh cua kfc tuyen bo su menh cua kfc bản tuyên bố sứ mệnh của KFC su menh cua nganh dien vai tro cua tam nhin va su mang vai tro cua tam nhin va su mang tam nhin, su menh va ban sac thuong hieu tam nhin, su menh va ban sac thuong hieu tầm nhìn, sứ mệnh, bản sắc thương hiệu tam nhin, su menh, ban sac thuong hieu tam nhin , su mang, ban sac tam nhin , su mang, ban sac tam nhin su menh va ban sac cua thuong hieu tam nhin, su mang va ban sac thuong hieu tam nhin su menh va ban sac cua thuong hieu ban tuyen ngon su menh cua IBM KFC tầm nhìn và nhiệm vụ KFC tầm nhìn và sứ mệnh http://bansacthuonghieu.com/chi-tiet/tam-nhin-va-su-menh-cua-thuong-hieu/1904.html TUYEN NGON SU MENH CUA CONG TY URC#hl=vi tầm nhìn, sứ mệnh và bản sắc thương hiệu tam nhìn và su mang của thương hieu pepsi tam nhin va su menh cua BMW tam nhin su menh cua cocacola sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi tam nhin su menh cua cocacola tam nhin su menh cua cocacola tam nhin su menh cocacola tam nhin su menh muc tieu cocacola su menh tam nhin cocacola su menh tam nhin pesi su menh tam nhin pepsico sứ mạng kinh doanh của cocacola sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi sứ mạng của nhà hàng nổi tiếng thế giới su mang va tam nhin coca cola tam nhin va su menh cocacola su mang, muc tieu, triet ly cua coca cola sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi bản tuyên ngôn sứ mệnh của coca cola su menh cua cong ty kfc sứ mệnh kfc tam nhin va su menh cocacola sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi bản tuyên ngôn sứ mệnh của toyota sứ mệnh của pepsi tầm nhìn và sứ mệnh của công ty coca cola cocola xac định tầm nhìn và sứ mệnh tầm nhìn của KFC tầm nhìn của Cocacola tuyên ngôn sứ mệnh nổi tiếng thế giới tuyên ngôn sứ mệnh của cocacola sứ mệnh kfc tam nhin va su menh cua toyota sứ mệnh của tập đoàn kfc tamnhin va su menh cua cong pepsi xay dung tam nhin va su menh tuong lai cua trung nguyen tầm nhìn của coca cola tầm nhìn sứ mệnh của coca cola tầm nhìn sứ mênh của khách sạn sofitel sứ mệnh và tầm nhìn của cocacola tam nhin su menh cua tap doan toyota tầm nhìn của coca cola tam nhin va su menh cua trung nguyen sứ mệnh của hotel Sứ mệnh coca-cola Tầm nhìn va su menh của Tập đoàn khách sạn Sofitel Tâm nhjn xư mênh cua KFC su menh va tam nhin cua cong ty cocacola su menh va tam nhin cua cong ty cocacola tam nhin cua tap doan coca-cola viet nam tầm nhìn cua coca cola sứ mệnh và tầm nhìn của Johnson & Johnson su menh va muc tieu cua coca cala su menh, muc tieu cua coca-cola su menh va muc tieu cua cocacola tam nhin va su mang toyota y nghia su mang va muc tieu sứ mệnh và mục tiêu của pepsi tam nhin su menh của doanh nghiệp coca coloa tầm nhìn và sứ mạng của Công ty Toyota Việt Nam tầm nhìn và sứ mệnh cua coca cola tam nhin su menh cua cty coca cola viet nam tam nhin, su menh muc tieu cua coca cola bảng sứ mệnh của Beeline sứ mạng của toyota tầm nhìn của johnson & johnson sứ mạng và tầm nhìn của cocacola su menh va muc tieu cocacola su mang cua toyota he thong to chuc nhan vien seo cua cong ty coca cola tam nhin su menh cua hang coca cola sứ mạng của cocacola sứ mệnh và tầm nhìn của Beeline sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi tam nhin va su menh cua johnson tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị, mục tiêu của cocacola sứ mệnh và mục tiêu của pepsi BẢN SẮC, TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG THƯƠNG HIỆU tam nhin thuong hieu cua kfc tam nhin thuong hieu cua kfc 9 YEU TO TUYEN BO SU MANG CUA NGAN HANG Tầm Nhìn ,sứ menhjw kfc viễn cảnh của pepsico sứ mệnh của toyota su menh, tam nhin, slogan cua cac cong ty noi tieng Xác định xứ mệnh kinh doanh của cocacola tầm nhìn của coca cola vietnam tầm nhìn của coca cola vietnam su menh, tam nhin cua coca-cola sứ mệnh thương hiệu coca cola tam nhin, su menh, coca cola tam nhin, su menh, TAM NHIN, SU MANG BMW TAM NHIN, SU MANG BMW su menh va muc tieu tap doan pépico "sứ mệnh" cocacola sứ mệnh cocacola tam nhin, su menh của công ty cocacola việt nam sứ mênh và tầm nhìn cua coca co la sứ mênh và tầm nhìn cua coca co la cong ty coca cola tam nhin va su menh tầm nhìn, xứ mệnh của công ty coca-cola tầm nhìn coca cola việt nam sứ mệnh của nhãn hàng johnson and johnson tam nhin su menh cua coca cola tầm nhìn sứ mệnh mục tiêu dài hạn mục tiêu ngắn hạn của coca cola tam nhin va su menh cua nokia sứ mệnh của coca-cola tại việt nam "sứ mệnh của coca-cola" tại việt nam "sứ mệnh của coca-cola" tầm nhìn Coca cola su menh va tam nhin cua coca cola hien nay tai viet nam sứ mênh coca cola sứ mệnh của toyota tầm nhìn của coca cola tại Việt Nam tầm nhìn và sứ mệnh của coca cola tại Việt Nam tầm nhìn coca cola tại việt nam tầm nhìn và sứ mệnh của coca cola tại Việt Nam sứ mệnh , tầm nhìn, slogan của công ty su menh tam nhin cua nokia bản tuyên bố sứ mệnh của nokia bản tuyên bố sứ mệnh của nokia sứ mạng toyota việt nam tầm nhìn của coca-cola bản tuyên bố sứ mệnh#sclient=psy-ab tam nhin cua pepsi viet nam sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi tam nhin su mang cua coca cola viet nam tầm nhìn, sứ mạng, bản sắc thương hiệu sứ mệnh của toyota Tam nhin su menh cong ty cocacola su mang va muc tieu cua cong ty coca bản sứ mạng nhiệm vụ của pepsi cola su menh va muc tieu cua cong ty cocola su menh cua cong ty cocola hien nay sứ mạng của toyota su menh va muc tieu co ban cua coca-cola tam nhin su menh cua pepsi tam nin su menh slogan va logo cua nhan hieu tam nin su menh slogan va logo cua nhan hieu tam nhin,su menh,slogan,logo cua "tầm nhìn và sứ mệnh của ibm" tầm nhìn của pepsi sứ mạng và tầm nhìn của logo pepsi tầm nhìn của coca tại VN tầm nhìn của coca tại VN tầm nhìn của coca tại VN tầm nhìn của coca tại VN Ban tuyen ngon su menh cua cong ty cocacola pham tich tam nhin, su menh cua nokia ban tuyen bo su menh cua coca cola tam nhin,su menh ,slogan,logo cua pepsi tam nhin su menh slogan logo cua pepsi su menh tam nhin cua nokia nội dung bản tuyên bố sứ mang của công ty cocacola sứ mệnh của KFC là gì bản tuyên bố sứ mệnh của cocacola bản tuyên bố sứ mệnh của cocacola tuyen bo su menh 9 yeu to tam nhin va su menh cua nokia Viet Nam công ty cocacola xây dựng tầm nhìn với bản tuyên bố sứ mệnh sứ mệnh của kfc bản tuyen bo su menh cua kfc su menh cua cong ty kfc nội dung bản tuyên bố sứ mệnh của cocacola ban tuyen bo su menh cua kfc tầm nhìn của thương hiệu kfc sứ mệnh của công ty KFC ban tuyen bo su menh cua kfc tầm nhìn của KFC su menh slogan cua NOKIA bản tuyên bố sứ mệnh công ty coca cola sứ mệnh cua NOKIA Vietnam nhiem vu va tam nhin cua cong ty cocacola tai viet nam mau 1 ban tuyen bo su menh cua mot doanh nghiep mau 1 ban tuyen bo su menh cua cocacola tầm nhìn của kfc tầm nhìn và sứ mệnh của KFC tại việt nam tam nhin va su menh cua nokia phan tich tam nhin,su menh,siogan,logo-bieu tuong cua pepsi sứ mệnh và nhiệm vụ của pepsico tam nhin su mang cua kfc tầm nhìn và sứ mện của bản sắc thương hiệu sứ mệnh kinh doanh của khách sạn tam nhin va su menh cua pepsi su menh va nhiem vu cua pessico su menh va nhiem vu cua pessico y nghia bieu tuong cua pepsi tầm nhìn và sứ mệnh của kfc su mệnh và tầm nhìn của KFC tam nhin cocacola sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi su menh va muc tieu cua kfc su menh va muc tieu cua kfc tầm nhìn mục tiêu chiến lược của công ty coca tầm nhìn sứ mệnh của công ty coca cola viêt nam su mang va muc tieu cua cocacola tần nhìn của pepsi tầm nhìn sứ mạng công ty CoCaCola tam nhin su menh muc tieu cua nokia sứ mệnh của công ty Beeline viễn cảnh của kfc ban tuyen bo su menh cua cong ty coca tầm nhìn tương lai cho kinh doanh kfc tầm nhìn của công ty coca cola việt nam tầm nhìn của công ty coca cola việt nam tầm nhìn của thương hiệu coca cola việt nam sứ mệnh cua cocacola bản tuyên bố sứ mệnh của coca-cola bản sứ mệnh của pepsi "coca cola tầm nhìn" su menh thuong hieu kfc sứ mệnh nổi tiếng của khách sạn tầm nhìn của pepsi sứ mệnh của coca cola tuyên bố sứ mệnh KFC tầm nhìn sứ mệnh của kfc sứ mạng và tầm nhìn của công ty coca cola Su mang va muc tieu cua pepsico viễn cảnh và sứ mệnh của johnson&johnson tầm nhìn và sứ mệnh của nokia tam nhin va su mang cua banh mì tam nhin beeline tam nhin va su menh cua beeline sứ mệnh, tầm nhìn giá trị cốt lõi của CÔNG TY COCACOLA VIỆT NAM "sứ mệnh của khách sạn vien canh va su menh cua beeline su menh va tam nhin cua cong ty coca cola o viet nam định hướng tầm nhìn và sứ mệnh su menh va tan nhin cua cong ty coca cola o viet nam su menh va tam nhin cua cong ty coca cola o viet nam tầm nhìn và sứ mệnh của toyota tam nhin cong ty coca cola su menh coca cola việt nam su mang kinh doanh cua beeline tuyen ngon dinh vi thuong hieu cocacola tầm nhìn doanh nghiệp là gì tam nhin cua cong ty toyota viet nam su menh va muc cua coca cola sứ mệnh viễn cảnh của cocacola việt nam sứ mệnh viễn cảnh của cocacola việt nam sứ mệnh viễn cảnh của cocacola việt nam tam nin tam nin nhiệm vụ kinh doanh của kfc viễn cảnh và sứ mệnh của nokia tam nhin su menh cua cocacola tam nhin cua cong ty coca-cola tầm nhìn và sứ mệnh của coca cola tại thị trường việt nam su menh va tam nhin cua cong ty coca co la o viet nam su menh va tam nhin cua cong ty coca co la o viet nam tầm nhìn và sứ mệnh của cocacola sứ mệnh và mục tiêu của cocacola tam nhin cocacola viễn cảnh sứ mệnh pepsico "viễn cảnh của cocacola" nhiệm vụ và tầm nhìn của toyota viễn cảnh va su menh cong ty coca_cola viễn cảnh va su menh cua cong ty coca-cola su menh tam nhin cua nokia su menh tam nhin cua nokia viễn cảnh va su menh cua cong ty coca-cola su menh tam nhin cua nokia tim hieu su menh công ty coca cola việt nam nhiệm vụ kinh doanh của kfc phan biet tam nhin su menh muc tieu nhiệm vụ kinh doanh của kfc tầm nhìn sứ mạng của cocacola tầm nhìn của coca cola mục tiêu, sứ mệnh của Công ty cocacola su menh va tam nhin cua coca cola tam nhin va su menh cua pepsi tam nhin va su menh cua pepsi Tam nhin su mang kinh doanh & muc tieu chien luoc cua DN Coca cola "tam nhin" "su mang" "muc tieu" coca Tam nhin, su mang cua Nokia tam nhin cua pepsi tam nhin cua pepsi tam nhin va su menh cua pepsi la gi tam nhin va su menh cua pepsi la gi tam nhin va su menh pepsi la gi sứ mạng kinh doanh của coca cola sứ mệnh của coca cola sứ mệnh của coca cola tam nhin va su menh cua pepsi tam nhin cua cong ty cocacola tam nhin cua cong ty cocacola tam nhin cua cong ty cocacola Su menh va cac muc tieu co ban cua nokia sứ mạng kinh doanh của coca COLA bang su menh cua bmw su khac nhau su pepsi va cocoala su khac nhau su pepsi va cocoala sứ mệnh cua tap doan pesi tam nhin cua nokia tam nhin va su mang cua thuong hieu tầm nhìn, sứ mạng kinh doanh của công ty coca cola tại việt nam Tam nhin chien luoc va su mang kinh doanh cua coca cola muc tieu hien nay cua cong ty cocacola su menh va tam nhin cua cocacola www.pepsi/sư menh vien cach thuat ngu "tam nhin su menh" la gi? tầm nhìn của pepsi là gì tầm nhìn và sứ mệnh của toyota sứ mệnh của coca cola su mang cua nokia su menh cong ty kfc tim hieu muc tieu dai han cua cong ty kfc sứ mạng của resort tam nhin cua cong ty coca cola sứ mệnh của pepsi sứ mệnh của pepsi su menh cua cong ty coca cola wwwpepsi/lich-su-phat-trien taầm nhìn và sứ mệnh của bmw sứ mạng của pepsi su menh cocacola su mang cong ty cocacola Phân tích sứ mệnh, viễn cảnh của công ty pepsi su menh lich su , gia tri cot loi, tam nhin cua cont ty pesi Phân tích sứ mệnh, viễn cảnh của công ty pepsi Phân tích sứ mệnh, viễn cảnh của công ty pepsi de tai tam nhin lanh dao cua pepsi Phan tich su menh cua trung nguyen su menh va muc tieu cua coca-cola bang su menh cua nokia tam nhin su menh cua toyota viet nam sứ mạng của cocacola tầm nhìn và sứ mệnh cocacola tầm nhìn, sứ mệnh của hãng coca cola tầm nhìn, sứ mệnh của hãng coca cola tầm nhìn của pepsi tam nhin va su menh cua nokia phân tích sứ mệnh của pepsi tầm nhìn và sứ mệnh của beeline bang tuyen bo su menh cua nokia phan tich su menh, vien canh cua cong ty pepsi www.pepsi.org/phan-tich-su-menh-vien-canh su menh va tam nhin cua khach san Su menh, muc tieu cua kfc tầm nhìn và sứ mệnh của toyota su menh,tam nhin cua cocaco la những điều còn tồn tại của công ty coca-cola việt nam su menh,tam nhin cua cocaco la sứ mệnh và chiến lược của coca cola mục tiêu dài hạn của pepsico sứ mệnh của kfc sứ mệnh của kfc tam nhin cua coca su mang kinh doanh cua cocacola tầm nhìn và sứ mệnh của coca cola su menh su menh su menh ban tuyen ngon su menh cua trung nguyen ban tuyen bo su menh cua trung nguyen sứ mệnh của coca cola sứ mệnh của coca cola sứ mệnh của coca cola su menh định hướng tương lai của một số khách sạn định hướng tương lai của một số khách sạn tầm nhìn và sứ mệnh của cocacola tầm nhìn của pepsi vietnam tuyên bố sứ mạng của coca-cola tam nhin va su menh kinh doanh cua su menh va tam nhin cua sofeiitel sứ mệnh tầm nhìn giá trị cốt lõi bmw phan tich tam nhin va gia tri cot noi cua cong typepsi phan tich tam nhin va gia tri cot noi cua cong ty pepsi phan tich tam nhin cua cong ty pepsi su menh cua coca cola xác định sứ mệnh của khách sạn chien luoc cua johnson&johnson tai viet nam cong ty tnhh coca cola su mang 7.530 sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu của kfc tầm nhìn sứ mạng cua pépico tầm nhìn sứ mạng cua pépico tam nhin su menh cua cocacola tam nhin va su mang cua bmw vai trò của tầm nhìn và sứ mệnh sứ mạnh của coca-cola sứ mạnh của coca-cola "sứ mênh của coca-cola" tam nhin va su menh cocacola tam nhin va su menh cong ty cocacola tam nhin va su menh cong ty cocacola vien canh va su menh cua mary kay sứ mạng của beeline cocacola-su mang kinh doanh cocacola-su mang kinh doanh tầm nhìn sứ mệnh của bmw ban tuyen bo ve su menh cua trung nguyen su menh cua pepsi la gira su menh la gi tâm nhìn của coca cola tâm nhìn của coca cola tam nhin su mang cua nokya tam nhin su mang cua nokya su menh tam nhin cua nokia phan tich su menh cua cong ty pepsi sư mệnh viễn cảnh công ty pepsi su menh va muc tieu cua cong ty cocacola tap doan kfc muc tieu su mang tam nhin cua coca cola phan tich su menh va muc tieu cua cong ty pessi tầm nhìn và sứ mệnh của nokia tầm nhìn của cocacola tam nhin su menh cua toyota cocacola tam nhin va su mang tầm nhìn và sứ mệnh của coca cola viễn cảnh của coca cola cách phân biệt tầm nhìn và sứ mạng kinh doanh su menh tam nhin cua nokia tầm nhìn và sứ mệnh của pepsi su menh va muc tieu cua cocaco la sứ mệnh viễn cảnh công ty pepsi tầm nhìn của cocacola su menh cua cac khach san tầm nhìn và sứ mệnh nokia sứ mệnh của coca cola tam nhin, su mang, chien luoc cua coca-cola sứ mạng của pepsi su menh va muc tieu cua cty bmw tam nhin va su menh cua nokia coca-cola tầm nhìn coca-cola tầm nhìn nhan dinh su menh tam nhin va muc tieu kinh doanh tam nhin va su menh cua cong ty trung nguyen su menh cua doanh nghiep coca cola sư menh cua cong ty cocacola tầm nhìn của bmw su mang va muc tieu cua kfc sứ mệnh và viễn cảnh cong ty toyota sứ mệnh và viễn cảnh cong ty toyota su menh, vien canh cua pepsi viet nam vien canh va su menh cua cong ty toyota tam nhin va su mang cua coca-cola clip tam nhin va su menh cong ty toyota viễn cảnh của toyota việt nam bản sứ mệnh của coca cola bản sứ mệnh của coca cola tầm nhìn và sứ mềnh của nokia su menh cua cong ty cocacola dinh huong dai han cua coca-cola su menh cua cong ty cocacola tam nhin su mang cua kfc Xac dinh tam nhin cua pepsi tam nhin va su mang cua toyota xác lập tầm nhìn và sứ mạng của thương su menh cua cocacola phan tich su mang cua johnson& johnson tam nhin cua pepsi su mang kfc bản tuyên ngôn sứ mệnh của coca cola tầm nhìn và sứ mênh của coca-cola mot so tuyen ngon su menh noi tieng ban xu menh cua trung nguyen viễn cảnhcủa cocacola sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi tam nhin su menh cua cong ty trung nguyen tầm nhìn và sứ mệnh của toyota tầm nhìn sứ mệnh của khách sạn , nhà hàng tầm nhìn sứ mệnh của khách sạn , nhà hàng muc tieu va su menh cua nokia "tầm nhìn của kfc" su menh cua va gia tri cot loi cua cty coca cola tam nhin chien luoc va su menh lich su cua coca su menh va vien canh ve cong ty trung nguyen viễn cảnh sứ mệnh của pepsi tam nhin va su menh cua tra trung nguyen tam nhin va su menh cua tra trung nguyen tam nhin su menh cua coca-pepsi tầm nhìn của công ty pepsi va coca cola tầm nhìn và sứ mệnh của cocacola su menh cocacola sứ mệnh của coca cola sứ mạng và nhiệm vụ của cty pepsi tam nhin tuong lai cau kfc su menh va vien canh cong tty trung nguyen sư mệnh tầm nhìn của công ty urc tầm nhìn sứ mệnh của công ty urc viễn cảnh và sứ mệnh của toyota tam nhin va su menh cua nokia xac dinh su menh, muc tieu cua trung nguyen sứ mệnh của công ty cocacola the nao la su menh va vien canh cua kfc su mang cocacola tam nhin va su mang cua trung nguyen phân tích viễn cảnh của công ty như thế nào? su menh cong ty coca sứ mệnh của công ty kfc muc tieu ngan han cua intel nam 90 su mang va tam nhin cua cong ty coca cola su mang va tam nhin cua cong ty coca cola nhiệm vụ của bản sắc thương hiệu tầm nhìn sứ mệnh pessi "tầm nhìn coca-cola việt nam" su menh vien canh cua cong ty cocacola tầm nhìn của nokia phan tich noi dung cua ban tuyen bo su menh tam nhin cua công ty pepsi việt nam viễn cảnh sứ mệnh của kfc việt nam coca cola su menh coca cola su menh vien canh su menh cong ty coca cola viet nam tầm nhìn và sứ mạng thương hiệu tầm nhìn và sứ mạng thương hiệu tầm nhìn và sứ mạng thương hiệu su mang kinh doanh cua cocacola sứ mạng của công ty coca - cola việt nam tầm nhìn và sứ mệnh của toyota tầm nhìn và sứ mệnh của toyota tam nhin va su menh cua pepsico viet nam phân tích sứ mệnh viễn cảnh pépi su menh va vien canh cua cong ty trung nguyen tam nhin su menh cua công ty toyota tam nhin beeline phan tich su menh cua beeline phan tich su menh cua beeline phan tich su menh cua beeline y nghia bieu tuong cua thuong hieu khach san crowne sứ mệnh và tầm nhìn của bmw phân tích tầm nhìn beeline phân tích tầm nhìn beeline viễn cảnh và sứ mệnh của coca cola tam nhin ,su menh cua cocacola kfc tam nhin su mang vien canh va su menh cua cong ty toyota tam nhin su menh cua cong ty cocacola tam nhin cua coca sứ mệnh và tam nhìn của toyota su menh tam nhin cua nokia phan tich vien canh va su menh cua giau goi nội dung của bản tuyên bố sứ mạng kinh tam nhin su mang cua pepsi phan tich tam nhin su mang, he thong gia tri cot loi cua pepsi phan tich tam nhin su mang, he thong gia tri cot loi cua pepsi su menh cua cty cocacola tam nhin su mang cong ty urc tam nhin su mang thuong hieu URC sứ mệnh của công ty coca cola tại pháp tam nhin cua cong ty URC tam nhin su menh cty urc cong ty urc ve tam nhin_ su menh viễn cảnh và sứ mệnh của cong ty cocacola tầm nhìn sứ mệnh của công ty cocacola tai việt nam su manh va vien cảnh cua cocacola sứ mạng johnson & johnson xac dinh xu menh muc tieu cua trung nguyen tầm nhìn toyota việt nam tầm nhìn, sứ mệnh của công ty côcacola "dinh huong khach hang" "cocacola" bản tuyên bố viễn cảnh của coca co la tam nhin su menh cua toyota viet nam su menh va muc tieu cua trung ngyen su menh va muc tieu cua trung ngyen tam nhin thuong hieu nokia tam nhin cua cong ty urc tam nhin su menh cua toyota sứ mệnh công ty coca cola sứ mệnh công ty coca cola tầm nhìn và sứ mệnh của cola tam nhin su menh cua nha hang khach san sứ mệnh của nokia su menh cua nokia phân tích sứ mệnh và viễn cảnh pepsi phân tích sứ mệnh viễn cảnh pepsi sứ mạng và mục tiêu của toyota sứ mạng và mục tiêu của toyota su menh cua Toyota tam nhin va su menh cua cong ty coca cola tam nhin va su menh cua cong ty coca cola phân tích viễn cảnh và sứ mệnh của công ty cocacola việt nam phân tích sứ mệnh viễn cảnh pepsi phân tích sứ mệnh viễn cảnh pepsi tầm nhìn và sứ mệnh của toyota muc tieu va su menh cua toyota sứ mệnh của nokia tầm nhìn chiến lược của kfc tại việt nam sứ mệnh của kfc tại việt nam sứ mệnh của KFC tại Việt Nam tầm nhìn của thuong vien canh va su menh cua cong ty toyota muc tieu ngan han cua coca phân tích sứ mệnh và viễn cảnh của mcdonald asia quat viet nam tam nhin va su menh tầm nhìn sứ mệnh của coca cola vn su menh cua cong ty coca cola xđ tầm nhìn của coca cola muc tieu va su mang kinh doanh cua coca cola su menh san pham cua kfc su menh san pham cua kfc tam nhincoca cola việt nam su menh va vien canh cong ty trung nguyen nhiệm vụ, sứ mạng doanh nghiệp phan tich sứ mệnh cua toyota la gi Tam nhin va su menh cua cac khach san vai tro va su menh cua nokia tầm nhìn của beeline tầm nhìn của cocacola việt nam tầm nhìn của cocacola việt nam "tầm nhìn và chiến lược của pesi "tầm nhìn" "pepsi" sứ mạng coca cola tầm nhìn và sứ mạng của nokia tầm nhìn thương hiệu coca cola su menh va tma nhin cua pho 24 su menh cua cong ty coca cola su menh cua cong ty coca cola su menh cua cong ty coca cola giá trị cốt lõi của công ty pepsi việt nam dinh huong khach hang cua belline tuyen bo su mang cua coca cola tuyen tam nhin va su mang cua coca cola tuyen tam nhin va su mang cua thuong hieu coca cola la tam nhin va su mang cua ban sac thuong hieu tam nhin va su mang cua ban sac thuong hieu tam nhin va su menh cua tap doan cocacola su menh cocacola xác định tầm nhìn, sứ mệnh của coca-cola Tuyen ngon su menh cua khach san 5 sao tam nhin su menh cua trung nguyen su menh tam nhin cua nokia tam nhin, su mang cua cocola kfc tầm nhìn sứ mệnh bản tuyên ngôn sứ mệnh của nokia muc tieu ngan han cua kfc tam nhin va su mang thuong hieu tam nhin va su mang thuong hieu tam nhin va su mang thuong hieu nhan dien logo thuong hieu urc tam nhin & su mang cua nokia mục tiêu dài hạn của cocacola Su mang muc tieu coca cola viet nam sứ mệnh của kfc ta nhin cua pesico tam nhin cua tap doan cocacola su menh vien canh cong ty trung nguyen su menh vien canh cong ty trung nguyen phan tich su menh cua cong ty trung nguyen bản tuyên bố sứ mệnh của toyouta viet nam phân tích tầm nhìn và sứ mạng kinh doanh coca cola và tầm nhìn tầm nhìn và chiến lược của toyota việt nam gia tri thuong hieu cong ty urc "sứ mệnh thương hiệu" sứ mạng kinh doanh của nokia việt nam noi dung su menh kinh doanh cua nokia noi dung su menh kinh doanh cua nokia sứ mệnh công ty jonson tầm nhìn của cocacola tam nhin va su menh cua pepsi tam nhin su menh cua hang coca cola sứ mệnh coca cola sứ mệnh của coca cola tầm nhìn của cocacola tầm nhìn của cocacola sứ mệnh của khách sạn sứ mệnh của khách sạn tuyên bố sứ mệnh của coca cola ban tuyen ngon su menh cua pepsi sứ mệnh của pepsico tam nhin su menh muc tieu dai han, ngan han cua hang cococola tam nhin của cocacola sứ mạng tầm nhìn của coca-cola sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi việt nam sứ mệnh của khách sạn xac dinh tam nhin su menh muc tieu dai han ,ngan coca cola xac dinh tam nhin su menh muc tieu dai han ,ngan coca cola tầm nhìn của cocacola tầm nhìn và sứ mệnh - pepsi cola sứ mệnh và viễn cảnh của cocacola tam nhin va su menh cua pepsi phân tích tuyên bố sứ mạng Coca Cola tầm nhìn sứ mệnh bản sắc thương hiệu của tầm nhìn của johnoson & johnson sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi tầm nhìn và sứ mệnh của cocacola sứ mệnh và tầm nhìn của pepsi van hoa cua tap doan pepsico tai viet nam sứ mệnh và tầm nhìn của một số công ty cocacola tầm nhìn và sứ mệnh của coca cola tầm nhìn và sứ mệnh công ty cocacola sứ mệnh và chiến lược cua pesi sứ mệnh và viễn cảnh của beeline sứ mệnh viễn cảnh của pepsi sứ mệnh và tầm nhìn của các tập đoàn beeline su menh va gia tri cot loi cua cafe trung nguyen SU MENH CUA NOKIA SU MENH CUA NOKIA sứ mệnh của pepsi sứ mạng của công ty toyota việt nam sứ mệnh, viễn cảnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu, lích sử phát triển sứ mệnh, viễn cảnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu, lích sử phát triển của tổng công ty sông đà sư mệnh và tầm nhìn coca cola vietnam sứ mệnh và mục tiêu của pepsi sứ mệnh và tầm nhìn của cocacola việt nam Su mang,muc tieu,tam nhin cua cty cocacola viễn cảnh của Pepsi su menh cua pepsi sứ mệnh và tầm nhìn coca-cola tầm nhìn, sứ mệnh thương hiệu su menh cua cong ty Nokia "tuyen ngon su menh cua cocacola" Tầm nhìn và sứ mạng của công ty cocacola Tầm nhìn và sứ mạng của công ty cocacola viễn cảnh của johnson & johnson mục tiêu ngắn và dài hạn của pepsi su menh, gia tri cot loi cua tap toan kfc "mục tiêu dài hạn" về nguồn nhân lực của pepsico muc tieu dai han cua pepsico tầm nhìn và sứ mệnh của cocacola hướng dẫn xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn su men va tam nhin cua cong ty the cocacola company sứ mệnh của công ty kfc su menh cua tap doan IBM su menh cua tap doan IBM su menh cua tap doan IBM cache:F4u-uWbrl7IJ:http://bansacthuonghieu.com/tim/tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn unilever.html viển cảnh và sứ mệnh của Unilever Việt Nam tam nhi va su menh cua IBM tam nhin va su menh cua IBM pépico pépico tầm nhìn sứ mệnh toyota việt nam bản tuyên bố sứ mệnh của pépi bản tuyên bố sứ mệnh của pépi viễn cảnh sứ mệnh của công ty kfc sứ mệnh công ty toyota việt nam tam nhin su menh cua pepsico viet nam slogan cua hang kfc va su menh lich su su menh slogan cua nokia su menh slogan cua nokia tầm nhìn và sứ mệnh của coca cola su menh cua nokia phân tích nọi dung của bản tuyên bố v ềsứ mạng kinh doanh của công ty cocacola tầm nhìn sứ mạng hãng cocacola tầm nhìn sứ mạng hãng cocacola tầm nhìn bảng tuyên bô sứ mệnh của pepsi bảng tuyên bô sứ mệnh của pepsi tầm nhìn cua coca cola tầm nhìn cua coca cola tam nhin va su menh cua beeline sứ mệnh của toyota vn su menh cua cong ty pepsi sứ mệnh mục tiêu của pepsi muc tieu tam nhin su menh cua cocacola viet nam Sứ mạnh và viễn cảnh của COCA COLA VIỆT NAM sứ mệnh cocacola Sứ mệnh và chiến lược của Pepsi tầm nhìn và sứ mạng của coca cola tầm nhìn và sứ mệnh của coca cola tầm nhìn và sứ mệnh của coca cola su menh cua pepsico viet nam tầm nhìn của cocacola phát triển sứ mệnh của pépico sứ mệnh kinh doanh của pepsi bản sứ mạng của công ty cocacola sư mệnh của kfc tại vietj nam; bản tuyên bố sứ mệnh của pepsi tầm nhìn và sứ mệnh của kfc tan nhin va su mang ca fe trung nguyen Johnson & Johnson sứ mạng cuả công ty toyota việt nam sứ mệnh của công ty kfc sứ mệnh của coca sứ mệnh của coca 'sứ mệnh của công ty kfc'
Trở về Trang chủ In trang này Lên đầu trang
Họ tên: Email:
Nội dung (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập website có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung) :
1. Thương hiệu xa xỉ không chỉ còn bán cho giới nhà giàu
2. Yếu tố chính hãng trong thương hiệu
3. Những điều cần biết khi mua lại doanh nghiệp Việt Nam
4. Kiến thức xây dựng thương hiệu thông qua tài trợ
5. Tiếng Việt trong xây dựng thương hiệu Việt
6. Motorola tạm biệt giấc mơ Mỹ
7. Úc chọn rượu vang, ẩm thực cho thương hiệu quốc gia
8. Chiếc lá cuối cùng (O.Henry) và niềm tin thương hiệu
9. Thương hiệu là gì?
10. Thương hiệu: trò chơi tâm lý
1. Chiến lược nép góc thị trường
2. Xây dựng niềm tin - nhiệm vụ của thương hiệu
3. Ba câu hỏi giúp phát hiện kỹ năng đột phá
4. xây dựng thương hiệu thành công
5. Trăm tuổi vẫn chưa thành thương hiệu
6. Tạo dựng nhân cách cho thương hiệu
7. Có tồn tại một công thức trong xây dựng thương hiệu
8. Hãy tạo nên "linh hồn của thương hiệu"
9. Tạo điểm nhấn cho sản phẩm dựa trên sự khác biệt sáng tạo
10. Thời điểm dành cho một gói kích thích thương hiệu
 
Tiêu điểm
 
Phản hồi nhiều nhất
 

 

Logo-BansacThuonghieu

© Copyright 2009-2014 Bản Sắc Thương Hiệu
Văn Phòng: Tầng 18, Tòa nhà Icon 4, số 243A Ä

Thiết kế logo | Nhận Diện Thương Hiệu | tấm ốp tường 3D | Tấm ốp 3D | Thuốc tránh thai | Bong da truc tiep

GEO IP Distance from